Það finnst
öllum á mínu heimili Spaghettí Bolognese gott og sérstaklega honum Nikulási,
það var tímabil þegar hann borðaði fátt annað og þá bjó ég til baby-version og
frysti. Hér fyrir neðan er aðferðin mín :)
Ég byrja á því að steikja rauðlauk
og gulrætur í smá olíu og stundum annað grænmeti sem til er í ísskápnum. Í
þetta skiptið bætti ég við blaðlauk og grænni papríku.Bjó til pláss í miðjunni og steikti hakkið og blanda svo öllu saman. Hendi útí oreganó og basil og steiki aðeins saman.
Svo fer tómatmaukið útí og ég hita það
og blanda síðan við hakkblönduna.
Eftir það fer hvítlaukurinn útí og ég steiki aðeins saman.
Bý til pláss í miðjunni fyrir
rauðvínið og Worcestershire og blanda svo saman.
Svo fara tómatarnir útí...
Borið fram með spaghettí,
hvítlauksbrauði og nýrifnum parmesan.
Innihald:
1 stór rauðlaukur
5-6 rifnar gulrætur
1 kg nautahakk
1-2 msk þurrkað oreganó
1-2 msk þurrkað basil
1 dós (6 ounce) tomato paste
6 hvítlauksrif
1 bolli rauðvín
2 msk Worcestershire sauce
2 dósir (28 ounce) Whole Tomatoes
1 bolli mjólk
Salt & Pipar
No comments:
Post a Comment