Lambalærið
fékk öðruvísi marineringu uppí Stóru-Skógum, farið var að rökkva á kvöldin og
Dóri minn sendur út rúmlega 1 að nóttu til, að sækja kryddjurtir...
Það var ekki fyrr en kvöldið eftir
þegar lærið átti að fara á grillið að það lyktaði öðruvísi en vanalega þegar ég
geri þessa ákveðnu maríneringu.
Lavender og salvía fór í staðinn fyrir
rósmarín og timjan :)
Í maríneringuna fór s.s olía,
balsamedik, sítrónusafi, hvítvín, hunang, sítrónubörkur, hvítlaukur, svartur
pipar, ferskt oreganó, ferskt lavender og fersk salvía, kom skemmtilega á óvart
!
Með lærinu vorum við með aspasböggla,
ofnsteikta kartöflubáta, ferskt salat og kalda dijon sinnepssósu með grænum
pipar.
No comments:
Post a Comment