Kakó í krús, með sykurpúðum.
Keypti krukkuna í Europris, borðann í Föndru og
leiðbeiningarnar ofan á prentaði ég á skrapp pappír.
Innihaldið er blandað við egg, smjör og
vanilludropa og útkoman eru litríkar smákökur
1 1/3 bolli
hveiti
1 tsk lyftiduft
1 tsk matarsódi
1/4 tsk salt
1 bolli haframjöl
3/4 bolli m&m
3/4 bolli súkkulaði dropar
1/2 bolli púðursykur
1/2 bolli sykur
1/3 – 1/2 bolli saxaðar pecan hnetur
Blandar hveiti lyftiduft og matarsóda létt saman og setur í þeirri röð eins og hér fyrir ofan.
Við þetta blandast
1 bolli alveg mjúkt smjör
1 egg
1 tsk vanilludropar
Bakast við 180° í 10 min.
1 tsk lyftiduft
1 tsk matarsódi
1/4 tsk salt
1 bolli haframjöl
3/4 bolli m&m
3/4 bolli súkkulaði dropar
1/2 bolli púðursykur
1/2 bolli sykur
1/3 – 1/2 bolli saxaðar pecan hnetur
Blandar hveiti lyftiduft og matarsóda létt saman og setur í þeirri röð eins og hér fyrir ofan.
Við þetta blandast
1 bolli alveg mjúkt smjör
1 egg
1 tsk vanilludropar
Bakast við 180° í 10 min.
Hvernig er það þegar mar gerir svona kökumix í krús. Er hægt að hella öllu innihaldinu beint í skál og blanda saman?
ReplyDeleteSé ekki nógu vel hvað stendur á miðanum.
Þú blandar innihaldinu við egg smjör og vanilludropa, var að setja inn uppskriftina á íslensku en á miðanum á krukkunni er hún á ensku.
ReplyDelete