“Crochet gives me an inner peace that I treasure each and every day.” – Judith Ferrett

Thursday, August 18, 2011

Steikarsamloka



Keypti Ciabatta brauð í bakaríi, mínútusteik sem ég setti í afgangs kryddlög frá Bourbon marinerað steikarsalat, grillaði portobello sveppi, steikti rauðlauk upp úr smá olíu þar til rauðlaukurinn var orðinn mjúkur, bætti balsamgljáa út í og lét malla nokkra stund.
Skar niður avókadó til að hafa ofan á og klettasalat undir ásamt home-made bernais.

Bernais sósa:

6 eggjarauður
100 gr smjörvi
1 kjúklingakraftsteningur
½ tsk bernaise essence (má sleppa)
1-2 msk fáfnisgras
Bræðið smjörið í potti. Blandið saman eggjarauðurnar, kjúklingakraftinn og bernaise essence og hellið smjörinu varlega saman við. Setjið fáfnisgrasið út í og blandið saman.






No comments:

Post a Comment