Keypti
Ciabatta brauð í bakaríi, mínútusteik sem ég setti í afgangs kryddlög frá Bourbon
marinerað steikarsalat, grillaði portobello sveppi, steikti rauðlauk upp úr
smá olíu þar til rauðlaukurinn var orðinn mjúkur, bætti balsamgljáa út í og lét
malla nokkra stund.
Skar niður avókadó til að hafa ofan á
og klettasalat undir ásamt home-made bernais.
Bernais sósa:
6
eggjarauður
100
gr smjörvi
1
kjúklingakraftsteningur
½
tsk bernaise essence (má sleppa)
1-2
msk fáfnisgras
Bræðið
smjörið í potti. Blandið saman eggjarauðurnar, kjúklingakraftinn og bernaise
essence og hellið smjörinu varlega saman við. Setjið fáfnisgrasið út í og
blandið saman.
No comments:
Post a Comment