Þessi uppskrift er frá Völla úr bókinni
"Grillað"
Viskí- og púðursykurskryddlögur fyrir
kjötið:
1 tsk sítrónubörkur
1 tsk appelsínubörkur
2 hvítlauksrif
80 ml Bourbonviskí eða Jack Daniels
¼ bolli af ljósum púðursykri
120 ml sojasósa
1 msk dijon-sinnep
1 tsk chilli sósa
Salat:
Salatblanda að eigin vali
1 avókadó
1 ½ bolli af kirsuberjatómötum, skornir í fjórðunga
1 fennel skorið í þunna strimla
2-3 radísur í þunnum sneiðum
1 appelsína afhýdd og laufin skorin úr
Smá pipar í lokin yfir allt saman
Ananas- og engiferdressing fyrir salatið:
1 msk sojasósa
5 msk ananassafi
½ tsk fínt rifin engiferrót
1 tsk sesamolía
1 hvítlauksrif
1 tsk Meli hunang
1 msk olía
2 msk lime safi
¼ tsk chilli flögur
1 msk saxað ferskt kóríander
¼ bolli ferskur ananas í teningum
Salt & pipar
1 tsk sítrónubörkur
1 tsk appelsínubörkur
2 hvítlauksrif
80 ml Bourbonviskí eða Jack Daniels
¼ bolli af ljósum púðursykri
120 ml sojasósa
1 msk dijon-sinnep
1 tsk chilli sósa
Salat:
Salatblanda að eigin vali
1 avókadó
1 ½ bolli af kirsuberjatómötum, skornir í fjórðunga
1 fennel skorið í þunna strimla
2-3 radísur í þunnum sneiðum
1 appelsína afhýdd og laufin skorin úr
Smá pipar í lokin yfir allt saman
Ananas- og engiferdressing fyrir salatið:
1 msk sojasósa
5 msk ananassafi
½ tsk fínt rifin engiferrót
1 tsk sesamolía
1 hvítlauksrif
1 tsk Meli hunang
1 msk olía
2 msk lime safi
¼ tsk chilli flögur
1 msk saxað ferskt kóríander
¼ bolli ferskur ananas í teningum
Salt & pipar
No comments:
Post a Comment