Súkkulaði hindberja bollakökur
125 gr smjörlíki
125 gr púðursykur
2 egg
125 hveiti
1 tsk lyftiduft
1/2 tsk matarsódi
1/4 tsk salt
3 msk kakó (t.d. Cadbury’s)
1 dolla af hindberjajógúrt
Frosin hindber, mulin
Aðferð
Hitið
ofnin í 180°.
Þeytið smjörlíkið saman við púðursykurinn og svo eggin,
eitt í einu.
Blandið þurrefnunum saman við og strax á eftir jógúrtinu.
Þeytið í ca 1-2 mín eða þangað til allt er vel blandað,
setjið svo í form og bakið ca 25 mín.
Krem
80 gr smjörlíki
2,5 dl flórsykur
1/3 bolli hindber
1 tsk vanilludropar
smá dash af ferskum sítrónusafa gerir punktinn yfir i-ið.
No comments:
Post a Comment