Bjó til maríneringu 1 flaska teriyaki, 1 pressuð sítróna, msk hunang,
tsk sesamolía, 2 þumlungar engifer, 3 hvítlauksrif og 1 rauður chilli.
Hellti yfir kjúklingaleggi og vængi og lét marínerast hálfan daginn en klst er alveg nóg :)
Setti í ofnfast fat og stráði yfir vorlauk en bara hvíta hlutanum, eldað í 200° í ca. 40 mín.
Passa að vökvinn hverfi ekki alveg, setja þá álpappír yfir ef þarf.
Stráði svo kóríander og græna hlutanum af vorlauknum yfir.
Hellti yfir kjúklingaleggi og vængi og lét marínerast hálfan daginn en klst er alveg nóg :)
Setti í ofnfast fat og stráði yfir vorlauk en bara hvíta hlutanum, eldað í 200° í ca. 40 mín.
Passa að vökvinn hverfi ekki alveg, setja þá álpappír yfir ef þarf.
Stráði svo kóríander og græna hlutanum af vorlauknum yfir.
No comments:
Post a Comment