“Crochet gives me an inner peace that I treasure each and every day.” – Judith Ferrett

Sunday, August 28, 2011

Crispy Duck í kínverskri pönnuköku með agúrku, vorlauk og plómusósu




Dagur 1: Marði með kjöthamri 6 hvítlauksrif og 2 þumlungar engifer og setti inn í öndina. Bjó til maríneringu, ½ dl sérrí, ½ dl soja, msk sykur og tsk Fimmta kryddið og lagði inn í kæli í sólarhring.
Dagur 2: Lét leka vel af öndinni, sauð vatn og helti yfir öndina, báðum megin.
Blandaði saman ½ dl balsamedik og 1 dl af hunangi og penslaði yfir öndina og lagði svo inn í kæli í hálfan sólarhring.
Dagur 3: Eldaði öndina í 4 klst við vægan hita (150°) og útkoman var unaðsleg ! :)




No comments:

Post a Comment