“Crochet gives me an inner peace that I treasure each and every day.” – Judith Ferrett

Friday, December 2, 2011

Mexíkó kjúklingasúpa með nachos, sýrðum rjóma og rifnum osti




400 gr kjúklingakjöt
1 msk olía
1 stk laukur
6 stk plómutómatar (diced tomatoes)
100 gr blaðlaukur
1 rauð papríka
1 gul papríka
1 stk grænt chilli
2 tsk papríkuduft
3 msk tómatpurre
1,5 lítri kjúklingasoð
2 dl salsa sósa (medium)
100 gr rjómaostur (2-4 msk)

MEÐLÆTI Í SÚPUNA
Sýrður rjómi
Nachos flögur
Rifinn ostur

AÐFERÐ
Steikið saman í olíu kjúklingakjötið, laukinn, blaðlaukinn, paprikuna, grænt chilli og plómutómatana. 
Bætið í paprikudufti og tómatpurré, blandið vel saman. Hellið saman við kjúklingasoðið og látið sjóða í 15- 20 mín við vægan hita. 
Bætið salsasósu í súpuna ásamt klípum af rjómaostinum. Látið sjóða í 3-5 mín við vægan hita. Berið súpuna fram með sýrðum rjóma, nachos flögum og rifnum osti.

No comments:

Post a Comment